Với sự phát triển và hội nhập ngày càng sâu, rộng của Việt Nam trên thị trường Quốc tế, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Quốc tế VCC đã được thành lập với mong muốn giúp tăng trưởng xúc tiến đầu tư, thương mại giữa Việt Nam và các nước trên thế giới.

Không chỉ mang lại hiệu quả kinh tế bền vững cho doanh nghiệp và đối tác, VCC còn cam kết mang lại sự thịnh vượng chung cho các cá nhân và ý nghĩa đối với xã hội. Cam kết này cũng là lời tri ân sâu sắc mà tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên VCC xin gửi tới Quý khách hàng, các nhà đầu tư và đối tác – những người đã, đang và sẽ tin cậy đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường phát triển.

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, nhiều năm hoạt động trong thị trường Việt Nam và thế giới cùng với sức trẻ và sự nhiệt huyết, tận tình và chu đáo. Chúng tôi tin rằng quý đối tác sẽ luôn cảm thấy hài lòng khi hợp tác với VCC. Bởi vì, sự hài lòng của quý đối tác chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến vị thế và cả sự thành bại của VCC.

Trụ sở Hà Nội: Số 12, đường 2.5 khu Đô thị Gamuda Gardens, phường Trần Phú, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

Văn phòng tại Hưng Yên: Số 11 đường Đại Dương – VinHomes Ocean Parks 2, Tỉnh Hưng Yên

Địa chỉ Miền Trung: Số 66, đường ĐẶNG MINH KHIÊM, Phường Hòa Minh – Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

VP Đại diện miền Nam: Số 45 Đường số 2, Khu Phố 2, Phường Bình Chiểu, TP Thủ Đức, HCM.

Hotline: 0963.34.8884

Website: www.vccon.net

CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

VCC cam kết cung cấp các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất

GIỮ CHỮ TÍN HƠN VÀNG

VCC cam kết giữ chữ tín với quý đối tác, quý khách hàng

HỢP TÁC VUI VẺ

Phương châm hợp tác của VCC là “Song phương cùng có lợi”