Đầu tư vào thị trường nước ngoài luôn là “mỏ vàng” màu mỡ cho các doanh nghiệp sở hữu số vốn lớn muốn tối ưu lợi nhuận. Đặc biệt với sự cạnh tranh trong nước ngày càng cao thì việc lấn sân sang thị trường nước khác đang dần trở thành lựa chọn số 1 cho các nhà đầu tư nước ngoài.

Rất nhiều lĩnh vực đầu tư hấp dẫn hiện nay như địa chất, công nghiệp, xây dựng, hàng tiêu dùng, các dự án phát triển bền vững đang là mối quan tâm của nhiều nhà đầu tư

Với mục tiêu phát triển và trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ xúc tiến đầu tư, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Quốc tế VCC được thành lập với sứ mệnh “tạo giá trị từ sự kết nối”.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho các công ty và nhà đầu tư bao gồm các thông tin vô cùng quan trọng như cơ hội đầu tư, các chính sách ưu đãi, hàng rào thuế quan, trình độ nguồn nhân lực, những nguồn tài nguyên chưa khai thác và lợi ích mà nhà đầu tư nhận được trong tương lai… Giá trị của hoạt động đầu tư là rất lớn và thành quả là công trình hoạt động ngay tại nơi nó được tạo dựng nên, vì vậy các yếu tố khách quan và không ổn định cần được dự tính trước cho doanh nghiệp.

DỊCH VỤ

Tư vấn và hỗ trợ các vấn đề kinh doanh / đầu tư nước ngoài

– Xác định đối tác kinh doanh tiềm năng, thiết lập các mối liên hệ kinh doanh và các cuộc gặp gỡ trao đổi hợp tác kinh doanh

– Nghiên cứu thị trường, doanh nghiệp và sản phẩm

– Thẩm định dự án theo yêu cầu

– Hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thiện thủ tục hành chính, giấy phép

– Tìm kiếm đối tác kinh doanh tiềm năng cho các doanh nghiệp

ƯU THẾ CỦA VCC

Đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm

– Kiến thức sâu rộng về thị trường và xu hướng hiện tại

– Cập nhật thông tin, số liệu và tin tức mới nhất

– Hiểu biết về các thủ tục hành chính, quy trình cấp phép, pháp lý doanh nghiệp

VCC đã tạo ra những gói dịch vụ hoàn hảo nhằm kết nối thị trường Việt Nam với thị trường nước ngoài và ngược lại. Đồng thời khẳng định uy tín trong lĩnh vực xúc tiến đầu tư với các dịch vụ có chất lượng cao, đem lại lợi ích thiết thực cho khách hàng. Hãy đến với Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Quốc tế VCC – Nơi khởi nguồn của thành công!

Trụ sở: Số 12, đường 2.5 khu Đô thị Gamuda Gardens, phường Trần Phú, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.

Hotline: 0963.34.8884

Website: www.vccon.net