Các ưu điểm vượt trội của kính hộp cách âm- cách nhiệt

  • Thông tin sản phẩm
Kính hộp là dòng kính tiết kiệm năng lượng được ứng dụng trong rất nhiều các công trình như bệnh viện, sân bay, nhà ga, các tòa nhà,…kính hộp có rất nhiều ưu điểm để đáp ứng được các yêu cầu của công trình.
Kính hộp cách âm cách nhiệt được cấu tạo từ 2 hay nhiều tấm kính ghép lại với nhau bằng thanh cữ nhôm (Spacer) được liên kết và bịt kín bằng lớp keo đặc chủng. Bên trong của các thanh cữ nhôm có chứa các hạt hút ẩm có tác dụng hút ẩm lớp không khí bên trong và tạo thành một lớp khí trơ là bức tường cực kỳ hiệu quả ngăn cản sự truyền nhiệt và truyền âm.

Các ưu điểm của kính hộp:
– Đặc tính siêu cách âm: Kính hộp có lớp khí trơ ngăn cách giữa 2 tấm kính có tác dụng làm giảm sự truyền âm thanh và những tiếng ồn không mong muốn từ môi trường xung quanh đem lại không gian yên tĩnh cho hoạt động làm việc và nghỉ ngơi.
– Đặc tính siêu cách nhiệt: Khoảng không giữa là lớp khí trơ làm tăng tối đa khả năng cách nhiệt, truyền nhiệt từ môi trường ngoài vào trong và làm giảm khả năng thất thoát nhiệt từ trong ra ngoài giúp không gian của bạn luôn mát mẻ vào mùa hè và ấm áp về mùa đông. Giảm đáng kể nhu cầu điều hòa không khí và sửa ấm.
– Bảo vệ và tránh được sự ngưng tụ sương tốt: Với những loại kính thường, khi có sự chênh lệch nhiệt độ giữa bên ngoài và bên trong căn phòng sẽ dẫn đến hiện tượng ngưng sương lên trên mặt kính. Tuy nhiên, kính hộp cách âm cách nhiệt được nạp khí Argon hoàn toàn có thể tránh được khả năng ngưng tụ sương khi có sự chênh lệch cao về nhiệt độ.
– Đặc tính an toàn: Khi lớp kính được lựa chọn là loại kính dán an toàn hay kính tôi cường lực sẽ tạo ra các loại kính hộp hội tụ toàn diện các lợi ích của kính kiến trúc an toàn và tiết kiệm năng lượng.
– Môi trường làm việc và nghỉ ngơi tốtVới đặc tính cách âm và bảo ôn cao, việc căn phòng không bị nóng hay lạnh quá khiến không giản trong phòng dễ chịu. Tạo sự thư giãn và thoải mái môi trường lý tưởng để làm việc và nghỉ ngơi.

– Khả năng linh hoạt trong thiết kế kiến trúcKính hộp cho phép kết hợp đa dạng các loại kính có màu sắc, độ dày, kích thước, hình dáng, tính chất khác nhau (kính phản quang, kính cản nhiệt, kính tôi cường lực an toàn, kính dán an toàn) và có thể thiết kế các loại nan hoa văn trang trí bên trong hộp kính để tăng tính thẩm mỹ.

Sản phẩm kính hộp cũng có những nhược điểm:
– Việc cấu tạo từ 2 lớp kính và được nhiều thành phần và công nghệ tham gia trong quy trình sản xuất kính hộp nên giá thành của kính hộp cao.
– Nặng, kính hộp thông thường gấp đôi kính thường, do đó cần hệ khung nhôm và bản lề chịu lực cao hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7

1
Bạn cần hỗ trợ?
btn-dangkyhocthu