Công ty ASEAN và Công ty VCC ký kết hợp tác chiến lược

Sáng nay – ngày 10/10/2023, tại Văn phòng trực thuộc Công ty ASEAN – V5A – 01 Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội sẽ diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ Cổ phần Tập đoàn ASEAN cùng Công ty Cổ phần và Đầu tư Thương Mại Quốc tế VCC. Buổi lễ là cột mốc quan trọng đánh dấu cho bước tiến vượt bậc trong mối quan hệ của hai bên.

ASEAN – Đơn vị dẫn đầu ngành cửa

Công ty Cổ phần Tập đoàn ASEAN thành lập bằng việc hợp nhất, kế thừa sự phát triển từ ba đơn vị tiền nhiệm có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong ngành công nghiệp cửa và vách kính tại Việt Nam là: Công ty Cổ phần Nội thất Trần Gia, Công ty Cổ phần Greenwood Việt Nam và Công ty TNHH Tập đoàn Techno Việt Nam.

ASEAN - Đơn vị dẫn đầu ngành cửa
ASEAN – Đơn vị dẫn đầu ngành cửa

Các sản phẩm cửa của Công ty ASEAN không chỉ đạt tiêu chuẩn về mặt chất lượng mà còn rất đa dạng về chủng loại. Tất cả các công trình đã và đang thi công sản phẩm của ASEAN đều được chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng và tiến độ thi công. Qua đó, đã tạo được uy tín với các chủ đầu tư, đồng thời tạo được nền tảng vững chắc để công ty ngày một phát triển.

Hiện Công ty ASEAN đang cung cấp các sản phẩm, dịch vụ là:

 • Sản xuất và lắp đặt cửa khung nhôm định hình;
 • Sản xuất và lắp đặt cửa gỗ Composite, cửa gỗ công nghiệp;
 • Tư vấn thiết kế cửa;
 • Cho thuê hệ thống máy móc, thiết bị lắp đặt cửa và vách kính trên cao;
 • Sản xuất cửa gỗ chống cháy, gỗ truyền thống;
 • Cung cấp thanh nhôm, nhựa định hình và phụ kiện cửa.

VCC – Nhà sản xuất thương hiệu keo silicone VCC hàng đầu

Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Quốc tế VCC dù mới chỉ hoạt động được hơn 3 năm nhưng đã khẳng định được vị thế là đơn vị sản xuất và cung cấp các sản phẩm keo silicone hàng đầu thị trường. VCC là nhà sản xuất thương hiệu keo silicone VCC, đồng thời hiện là nhà phân phối độc quyền thương hiệu keo silicone Junbom tại thị trường Việt Nam (Junbom là thương hiệu chất kết dính Top 3 có hơn 30 năm kinh nghiệm tại Trung Quốc).

Hoạt động với tôn chỉ: “Tôn trọng sự thật – Bản chất gốc của mọi vấn đề”, VCC luôn hướng đến kinh doanh bằng sự tử tế, với sứ mệnh đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Các sản phẩm mà công ty sản xuất và phân phối đều đáp ứng tiêu chuẩn cao về sức khỏe và đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Sản phẩm của VCC luôn được kiểm tra nghiêm ngặt bởi các tổ chức uy tín hàng đầu trên toàn cầu như SGS, TUV, CN…

Sản phẩm của VCC đạt các chứng nhận kiểm định nghiêm ngặt
Sản phẩm của VCC đạt các chứng nhận kiểm định nghiêm ngặt

Nhờ giá cả cạnh tranh và không ngừng cải tiến về chất lượng sản phẩm, công ty VCC đã được các Hiệp hội uy tín tại Việt Nam công nhận, bao gồm: Hội Vật liệu Xây dựng Việt Nam, Hiệp hội Cửa Việt Nam, và đã được vinh danh là một trong Top 10 thương hiệu mạnh phát triển quốc gia năm 2022.

Công ty VCC đã được các Hiệp hội uy tín tại Việt Nam công nhận nhờ sự uy tín
Công ty VCC đã được các Hiệp hội uy tín tại Việt Nam công nhận nhờ sự uy tín

Hiện VCC đang sản xuất và phân phối các sản phẩm keo silicone sau:

 • Keo silicone xây dựng;
 • Keo silicone dán linh kiện điện tử;
 • Keo dán gạch, đá;
 • Keo silicone chít mạch;
 • Phụ kiện nhôm kính.

Công ty ASEAN và Công ty VCC ký kết hợp tác chiến lược

Vào ngày 10/10/2023, Công ty Cổ Cổ phần Tập đoàn ASEAN và Công ty Cổ phần và Đầu tư Thương Mại Quốc tế VCC có một buổi lễ ký kết “hợp tác chiến lược” tại Văn phòng trực thuộc Công ty ASEAN – V5A – 01 Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội.

Công ty ASEAN và Công ty VCC ký kết hợp tác chiến lược
Công ty ASEAN và Công ty VCC ký kết hợp tác chiến lược

Theo nội dung ký kết, Công ty VCC sẽ trở thành đối tác chiến lược của Công ty ASEAN với mục tiêu hướng đến là cung cấp những sản phẩm keo silicone nhôm kính được VCC sản xuất và phân phối; nhằm phục vụ nhu cầu thi công, lắp đặt các công trình mà Công ty ASEAN triển khai.

Thỏa thuận hợp tác này thể hiện sự cam kết mạnh mẽ của cả hai công ty đối với sự phát triển bền vững của ngành xây dựng, hướng tới việc cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và giá trị cho khách hàng.

Thỏa thuận hợp tác chiến lược thể hiện cam kết mạnh mẽ của 2 bên
Thỏa thuận hợp tác chiến lược thể hiện cam kết mạnh mẽ của 2 bên

Sự kiện này đã đặt nền móng vững chắc cho mối quan hệ hợp tác giữa nhà cung cấp hàng đầu sản phẩm ngành cửa và đơn vị cung cấp keo silicone kết dính chất lượng, mở ra một hướng đi mới trong chặng đường phát triển của cả hai bên.

Công ty ASEAN và Công ty VCC cam kết tăng cường cung cấp dịch vụ đi kèm với nhiều ưu đãi thực tế, mang lại lợi ích cho cả hai bên cũng như góp phần thúc đẩy thị trường xây dựng và ngành cửa trong nước. Thỏa thuận này là nền tảng quan trọng để duy trì mối hợp tác bền vững lâu dài giữa hai công ty, đồng thời phản ánh sự phù hợp với xu hướng, đáp ứng các yêu cầu của sự phát triển kinh tế và xã hội hiện nay.

Công ty ASEAN và VCC đã có buổi ký kết diễn ra thành công
Công ty ASEAN và VCC đã có buổi ký kết diễn ra thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7

1
Bạn cần hỗ trợ?
btn-dangkyhocthu