Đa dạng màu sắc- chủng loại với kính dán an toàn

Kính dán được ứng dụng trong rất nhiều các hạng mục công trình hiện này, kính dán với ưu điểm là sản phẩm kính an toàn với cấu tạo gồm 2 lớp kính được liên kết với nhau qua lớp film PVB và được xử lý với nhiệt độ và áp suất.

Sở dĩ kính dán được cho là loại kính an toàn vì chúng có cấu tạo 2 lớp khả năng chịu lực của kính lớn, ngoài ra thì khi có tác động gây vỡ thì các mảnh kính vỡ vẫn được giữ lại trên khung kính nhờ lớp film PVB.

Với đặc điểm cấu tạo từ 2 lớp kính trở lên + lớp film PVB nên kính sản phẩm kính dán có rất nhiều chủng loại cho khách hàng:

Các lớp kính được sử dụng để dán là: kính cường lực với các chủng loại 4-5-6-8-10-12-15mm tăng thêm độ an toàn với khả năng chịu lực tăng thêm rất nhiều. Kính tiết kiệm năng lượng: các dòng kính tiết kiệm năng lượng được sử dụng để làm kính dán cho hiểu quả rất cao trong sử dụng. Các loại kính tiết kiệm năng lượng thông thường đều là kính phủ việc sử dụng kính dán giúp bảo về lớp phủ đem lại hiệu quả tiết kiệm năng lượng tốt nhất. các chủng loại kính tiết kiệm năng lượng: Solar Control, phản quang,…

+ Kính cường lực dán: Sử dụng những loại kính cường lực với phôi kính màu trắng trong- xanh biển, xanh lá, màu trà

+ Kính dán với film màu của HongPhucGlass:  Đen BK 101 ◦ Xanh B101 ◦ Xanh B102 ◦ Xanh B103 ◦ Xanh B104 ◦ Xanh GN 103 ◦ Veryligt green HP06 ◦ Trà Hp10 ◦ Màu trà ◦ Euro grey HP 16 ◦ Trắng đục M201 ◦ Trắng sữa M202

+ Kính dán với chủng loại kính tiết kiệm năng lượng: Solar Control ( ◦ Solar control Euro grey HP  S01 ◦ Solar control Light blue HP S02 ◦ Solar control Light Green HP S0), Low-e, phản quang.

VCC là đối tác phân phối kính dán an toàn với đa dạng chủng loại cho khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn yếu cầu kỹ- mỹ thuật cho công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7

1
Bạn cần hỗ trợ?
btn-dangkyhocthu