Giới thiệu sản phẩm kính chống cháy của Hongphucglass

  • Thông tin sản phẩm

Khi những ngôi nhà trong cuộc sống của chúng ta ngày càng cao, càng lớn và sức chứa rất nhiều người thì những áp lực lên nó ngày càng tăng cao. Những áp lực, mối nguy hiểm này luôn rình rập xung quanh trong đó điển hình là các vụ hỏa hoạn có xảy ra bất cứ lúc nào khi có một sơ xuất nhỏ, và hậu quả gây ra sẽ rất khôn lường cho người và tài sản.
Trước những yêu cầu đó, đòi hỏi chúng ta cần có những biện pháp để phòng tránh và giảm thiếu tối đa được thiệt hại của hỏa hoạn gây ra. Bên cạnh việc trang bị đầy đủ hệ thống phòng cháy chữa cháy thì các công trình cần sử dụng các vật liệu có khả năng chống cháy hiệu quả, trong đó phải kể đến là sản phẩm kính chống cháy chuyên dụng.
VCC xin giới thiệu sản phẩm KÍNH CHỐNG CHÁY mang thương hiệu HPG.

Việc sử dụng kính chống cháy HPG có những ưu điểm vượt trội:

  • – Kính chống cháy HPG sở hữu toàn bộ những ưu điểm vượt trội của dòng kính an toàn như kính cường lực với khả năng chịu lực lớn cùng độ an toàn được lắp đặt ở mặt dựng hay vách ngăn trong tòa nhà, kính hộp tiết kiệm năng lượng với khả năng cách âm -cách nhiệt hiệu quả.
  • – Kính chống cháy vật liệu xây dựng trong suốt nên tầm nhìn không bị cản trở.
  • – Ngăn chặn sự lây lan của ngọn lửa, khói và khí độc lên đến 120 phút. Trong khoảng thời gian ngăn lửa này cũng đủ để người hiện diện có thể thoát thân.
  • – Thích hợp ứng dụng lắp đặt trong nhiều vị trí hạng mục của công trình.
  • – Sản phẩm đã được kiểm định là vật liệu phòng cháy chữa cháy cho các công trình do cục cảnh sát PCCC&CHCN kiểm định.

VCC tự hào là nhà sản xuất kính chống cháy đầu tiên trong nước với sản phẩm kính cường lực ngăn lửa không cách nhiệt 60-90-120p. Chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến cho khách hàng những sản phẩm thân thiện với môi trường và tính an toàn cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7

1
Bạn cần hỗ trợ?
btn-dangkyhocthu