Kính chống cháy 1 trong 3 dòng kính cần thiết cho mọi công trình

  • Thông tin sản phẩm
Một trong những yêu cầu mà mọi công trình luôn phải đảm bảo và hướng tới đó là tính an toàn, các vật tư được lựa chọn cho các công trình được lựa chọn rất kỹ và phải đảm bảo tính an toàn, trong đó vật liệu kính xây dựng cũng vậy.
VCC nhà sản xuất – gia công các dòng kính xây dựng với các tính năng an toàn- tiết kiệm năng lượng xin giới thiệu tới quý khách hàng 3 dòng kính an toàn cần thiết cho mọi công trình xây dựng hiện nay.
– Kính cường lực
Kính cường lực có tính ứng dụng rất lớn và đa dạng hiện nay. Kính cường lực trải qua quá trình gia nhiệt nên có khả năng chịu lực gấp 3-5  lần kính nổi thông thường  cùng loại và cùng độ dày. Khả năng chịu sốc nhiệt lên tới 300 ◦C. Tính năng an toàn khi vỡ tạo ra các hạt nhỏ, đều hạn chế sát thương, tính thẩm mỹ cao. Với các ưu điểm trên có thể khẳng định kính cường lực là dòng kính an toàn đầu tiên mà mọi công trình đều cần lắp đặt.
– Kính dán an toàn
Với cấu tạo từ 2 lớp kính trở lên các lớp kính được liên kết với nhau bằng lớp phim PVB và xử lý dưới tác động của nhiệt và áp suất, cho ra sản phẩm có độ an toàn rất cao, cách nhiệt, cách âm tốt. Có thể lựa chọn màu film và chủng loại kính khác nhau để kết hợp dán kính cho nên bộ sản phẩm kính dán rất đa dạng về màu sắc. Kính dán khi vỡ các mảnh vỡ của kính vẫn bám lại trên khung nhờ lớp film dán do vậy rất an toàn cho người dùng. Trong xây dựng, với những tòa nhà cao tầng thì từ tầng 6 trở đi theo quy định của bộ xây dựng bắt buộc mặt dựng phải sử dụng dòng kính dán an toàn.
      –  Kính chống cháy
Nguy cơ hỏa hoạn ở những tòa nhà, chung cư, trung tâm thương mại,… có thể diễn ra bất cứ lúc nào khi có một sơ xẩy nhỏ, và hậu quả gây ra sẽ rất khôn lường cho cả người và tài sản.

Kính chống cháy như một phương tiện phòng cháy chữa cháy rất hiệu quả cần thiết cho mọi công trình. Kính chống cháy có khả năng ngăn lửa, khí độc lan sang các khu vực khác, thời gian ngăn cháy của sản phẩm lên đến 120 phút trong thời gian này đủ để người gặp hỏa hoản có thể di chuyển ra khỏi vị trí của đám cháy, đồng thời gọi cho lực lượng cứ hỏa đến xử lý đám cháy. Giúp cho người dùng có thể an tâm phần nào cho ngôi nhà của mình. Kính chống cháy được khuyến khích sử dụng trong các công trình xây dựng hiện nay.
Các sản phẩm kính cường lực – kính dán an toàn – kính chống cháy đều là những thành phẩm của kính an toàn cần thiết cho các công trình xây dựng hiện nay. VCC nhà sản xuất, gia công kính an toàn chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hàng đầu với tính năng an toàn- tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7

1
Bạn cần hỗ trợ?
btn-dangkyhocthu