Kính cường lực: giáp pháp để nâng cao tuổi thọ

Thông tin sản phẩm

Kính là vật liệu được sử dụng rất rộng rãi trong đời sống đời sống hiện nay, đặc biệt là kính cường lực. Với lối kiến trúc công trình hiện đại, kính cường lực đang là sự lựa chọn rất được ưa chuộng trong rất nhiều công trình. Thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tiện lợi, bên cạnh đó là khả năng chắc chắn rất cao tạo cho kính được tin dùng rất nhiều.

Kính cường lực được sử dụng nhiều để làm cửa chính, cửa sổ. Do vậy, độ bền của kính rất cao. Tuy nhiên nếu không được bảo quản, sử dụng đúng cách, kính vẫn rất dễ bị hao mòn theo thời gian. Sử dụng kính rất nhiều tuy nhiên không phải ai cũng biết cách duy trì tuổi thọ cho kính, dưới đây là một vài giải pháp giúp bạn cải thiện tuổi thọ cho kính cường lực.

1. Lựa chọn loại kính phù hợp

Trước đây kính được dùng để làm cửa là loại kính thông thường, do đó khả năng rủi ro là rất cao, bởi kính có độ dòn rất mỏng và dễ vỡ. Khi vỡ, kính thường tạo ra những mảnh sắt nhọn, gây nguy hiểm cho người sử dụng nếu chẳng may va chạm phải.

Để đảm bảo an toàn và nâng cao tuổi thọ trong sử dụng thì giải phát tối ưu nhất là lựa chọn sử dụng kính cường lực thay thế dòng kính thường. Kính cường lực khác kính thường ở chỗ kính được tôi luyện trong nhiệt độ rất cao. Sau khi được gia nhiệt ở nhiệt độ xác định, kính sẽ được làm lạnh đột ngột bằng luồng khí mát, do đó tạo cho kính cường lực khả năng chịu lực, ứng suất bề mặt cao cũng như khả năng chịu nhiệt rất tốt.

2. Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Đây là yếu tố rất cần thiết vì nó quyết định đến chất lượng của sản phẩm. Với những nhà cung cấp uy tín, cửa cường lực gia đình bạn sẽ được sử dụng rất tốt, độ bền cao, tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng.

Khách hàng không nên lựa chọn những nhà gia công kính cường lực nhỏ lẻ không có thương hiệu mặc dù giá cả ở những bên này có thể rẻ hơn so với giá thị trường. Lựa chọn những nhà sản xuất với hệ thống máy móc hiện đại, quy trình sản xuất đạt chuẩn nguồn gốc kính nguyên liệu rõ ràng và được lựa chọn nghiêm ngặt, các sản phẩm tạo ra có độ chính xác cao, đường mài chính xác, các lỗ khoan không bị sứt.

3. Kết hợp phụ kiện đúng tiêu chuẩn

Để nâng cao tuổi thọ và tính thẩm mỹ của sản phẩm thì bên cạnh kính cường lực cần phải quan tâm đến các phụ kiện kèm. Bạn nên chọn và kết hợp các phụ kiện có chất lượng cao, phù hợp với tiêu chuẩn, lắp đặt đúng cách. Ví dụ như các khung cửa thì nên chọn khung cửa phù hợp với chiều dày và tải trọng của kính để đảm bảo khi có tác động, hay rung chấn đảm bảo cửa kính nằm trong khung, và khung kính không bị xệ không chịu được tải trọng của kính. Chẳng hạn như tay nắm cửa, nếu bạn sử dụng vật liệu như nhôm cao cấp thì không chỉ tăng độ độc đáo, mà còn giúp cửa kính của bạn thêm phần chắc chắn, duy trì tuổi thọ được cao hơn so với những vật liệu thông thường khác.

4. Vệ sinh tại nhà

Công việc này nên được làm thường xuyên vì kính rất dễ để vệ sinh, bạn có thể làm hằng ngày, không phải mất quá nhiều thời gian cũng như công sức. Việc làm tuy nhỏ nhưng giúp cửa kính nhà bạn luôn sáng đẹp, bên cạnh đó còn giúp tăng tuổi thọ cho kính, giảm hao mòn theo thời gian.

Trên đây là một vài cách để giúp tăng cao tuổi thọ cho những sản phẩm kính cường lực trong gia đình bạn. VCC là nhà gia công sản xuất các dòng kính an toàn – tiết kiệm năng lượng. Với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, máy móc được cải tiến và hông ngừng đổi mới, đội ngũ công nhân tay nghệ cao, chúng tôi luôn nỗ lực để tạo ra các sản phẩm kính an toàn chất lượng, có độ bền cao, chắc chắn nâng cao giá trị sử dụng của kính mang lại tính hoàn thiện cho công trình của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7

1
Bạn cần hỗ trợ?
btn-dangkyhocthu