VCC là nhà tài trợ của Lễ ra mắt Hội ngành cửa Vĩnh Phúc với 1.000 hội viên tham gia

Trong vai trò là nhà tài trợ bạc tại Lễ ra mắt hội ngành cửa Vĩnh Phúc, Công ty VCC đã ghi lại nhiều ấn tượng sâu sắc với tất cả những quan khách tham dự.

VCC tham gia Lễ ra mắt hội ngành cửa Vĩnh Phúc với vai trò là nhà tài trợ bạc

Chiều ngày 15/04/2023, Hiệp hội Cửa Việt Nam đã tổ chức lễ ra mắt Hội ngành Cửa Vĩnh Phúc và triển lãm trưng bày giới thiệu sản phẩm tại Sông Hồng Resort (189 Lam Sơn, Phường Tích Sơn, Thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc). Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của gần 1.000 hội viên và hơn 40 nhà tài trợ lớn nhỏ.

VCC tham gia Lễ ra mắt hội ngành cửa Vĩnh Phúc với vai trò là nhà tài trợ bạc

Phát biểu tại buổi Lễ ra mắt, Chủ tịch Hội ngành của Vĩnh Phúc – Ông Lưu Văn Thủy khẳng định: “Hội ngành Cửa Vĩnh Phúc được thành lập nhằm mục đích kết nối tất cả các cá nhân, doanh nghiệp hoạt động trong ngành cửa cùng giao lưu, hợp tác, hỗ trợ nhau để xây dựng và phát triển thị trường Cửa tại “Sapa thứ hai” của Việt Nam”. Nhân dịp này, Ban chấp hành hội ngành cửa Vĩnh Phúc cũng mong muốn các đơn vị sản xuất phụ kiện ngành cửa, đơn vị sản xuất nhôm, kính, inox,… sẽ nối dài cánh tay trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Vinh dự là một trong những nhà tài trợ cho buổi Lễ ra mắt, VCC rất hãnh diện vì được đóng góp một phần sức lực trong việc phát triển Hội ngành Cửa Vĩnh Phúc nói riêng và Hội ngành Cửa Việt Nam nói chung. Trong buổi lễ, VCC đã có dịp trình bày những quan điểm và dự báo xu hướng tương lai về việc ứng dụng keo silicone trong ngành xây dựng. Đồng thời, Công ty cũng thể hiện mong muốn hợp tác cùng phát triển với sự tăng trưởng của ngành cửa Việt Nam.

VCC gây chú ý trong sự kiện bằng bức tranh từ keo silicone độc đáo

Ngoài việc triển lãm các sản phẩm keo silicone chất lượng cao mà VCC đang cung cấp trên thị trường, tại gian hàng của mình, VCC đã trưng bày bức tranh đồng quê được vẽ hoàn toàn bằng keo silicone với màu sắc đa dạng mà VCC đang phân phối. Bức tranh độc đáo này đã thu hút được hàng trăm khách tham quan dừng chân chiêm ngưỡng và trầm trồ khen ngợi.

Nhân sự kiện này, VCC cũng thể hiện được tinh thần hợp tác, quyết chí cùng phát triển với Hiệp hội cửa Việt Nam để đóng góp những giá trị tốt đẹp tới các hội viên và cộng đồng.

VCC – Vì chất lượng cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7

1
Bạn cần hỗ trợ?
btn-dangkyhocthu