Phương pháp bảo dưỡng hiệu quả để kính cường lực như mới

Ngày nay, vật liệu kính cường lực được sử dụng rất rộng rãi vào các hạng mục nội, ngoại thất như tranh kính, cửa kính cường lực, vách tắm kính, lan can cầu thang kính,…Với mỗi loại ứng dụng này thì đem lại cho khách hàng rất nhiều những giá trị sử dụng và thẩm mỹ nhất định. Tuy nhiên để giữ gìn được độ bền cùng vẻ đẹp như mới của kính cường lực trong các hạng mục thì không hẳn ai cũng biết và thực hiện.

Các sản phẩm nội thất làm từ kính cường lực luôn đẹp do đặc tính trong suốt, mặt kính có độ căng bóng. Tuy nhiên việc sử dụng lâu ngày kèm cùng với những tác động của nhiều yếu tố khác như: bụi bẩn, độ ẩm, nhiệt độ của thời tiết. Đồng thời người sử dụng ít vệ sinh hay vệ sinh không đúng cách điều này làm cho kính cường lực mất đi tính thẩm mỹ vốn có của nó.

VCC xin mách quý khách hàng vài tuyệt chiêu ứng dụng vệ sinh kính cường lực để được như mới:

Bước 1: Làm sạch lớp bụi bẩn bên ngoài bám ngoài kính bằng các vật dụng lau chùi có tính mềm và linh động. Sau khi chọn được vật dụng để làm sạch thì thứ tự làm sạch cũng rất quan trọng: quét từ trên xuống dưới, nhẹ nhàng giữ cọ kéo thẳng xuống để bụi bẩn không lây sang các không gian và đồ nội thất khác. Đặc biệt các khe, kẽ là nơi bụi bẩn bám dính rất nhiều.

Bước 2: Rửa kính bằng các loại nước chuyên dụng hoặc nước tẩy rửa đa năng xịt đều lên bề mặt của kính (tuyệt đối không sử dụng các chất tẩy rửa mạnh như: aceton, xăng thơm…vì chúng có thể lau trôi lớp sơn trên mặt khung nội thất).

Sau đó dùng những tờ báo cũ vo lại và lau theo đường xoay ốc từ trong ra ngoài cho đến khi mặt kính sạch bóng. Sở dĩ chúng tôi khuyên bạn nên dùng giấy báo bởi chúng làm sạch rất tốt, không nên sử dụng khăn bông vì những sợi vải sẽ dính lên cửa trông rất mất thẩm mỹ. Trong trường hợp không có giấy báo thì bạn nên dùng vải xô để làm sạch.

Cuối cùng vệ sinh tổng quan một lần nữa bằng khăn mềm khô để làm sạch những vết bẩn còn sót lại.

Trên đây là cách vệ sinh rất kính cường lực để được như mới mà HPG hướng dẫn các bạn đọc. Hi vọng những chia sẽ của chúng tôi có thể giúp cho bạn đọc có thêm kinh nghiệm mới để cho các sản phẩm nội – ngoại thất của bạn luôn như mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7

1
Bạn cần hỗ trợ?
btn-dangkyhocthu