Tại sao kính dán cường lực sử dụng 3-4 lớp film dán

Kính cường lực dán có là dòng kính được sử dụng rất nhiều trong các công trình hiện này bởi tính an toàn rất cao. Kính cường lực dán có cấu tạo gồm các lớp kính cường lực được dán với nhau bằng lớp film dán PVB.

Để đảm báo tính liên kết giữa 2 lớp kính cường lực với nhau thì trong quá trình sản xuất HongPhucGlass khuyến cáo khách hàng sử dụng từ 3-4 lớp film dán để đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Rất nhiều khách hàng có những thắc mắc về vấn đề này, HongPhucGlass xin giải đáp thắc mắc của khách hàng về vấn đề trên:

Trong quá trình sản xuất kính cường lực thì kính thường sau khi được làm sạch kính sẽ được đưa vào tôi ở nhiệt độ ngưỡng 700 độ C sau đó được chuyển sang làm lạnh đột ngột bằng phương pháp thổi gió áp lực cao để tạo sức căng bề mặt sao đó tiếp tục được làm nguội ở nhiệt độ thường. Tấm kính thành phẩm bóng và có sức căng bề mặt nên nếu nhìn nghiêng có thấy bề mặt kính có chút gợn và cong không phẳng như kính thường đây là một trong những đặc điểm để phân biệt kính cường lực với kính thường.

Bề mặt kính có chút gợn cong nên trong quá trình dán kính để đảm bảo tính liên kết giữa 2 bề mặt tấm kính đòi hỏi lớp liên kết phải dày hơn so với bình thường nên trong quá trình dán tấm kính cường lực thì phải sử dụng từ 3-4 lớp film để đảm bảo tấm kính đưa vào xử lý nhiệt ở công đoạn dán kính thì tấm kính không bị bọt.

HongPhucGlass nhà sản xuất gia công kính cường lực- kính dán an toàn- kính hộp tiết kiệm năng lượng đem đến cho khách hàng các sản phẩm với tính năng an toàn – tiết kiệm năng lượng- thân thiện với môi trường cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7

1
Bạn cần hỗ trợ?
btn-dangkyhocthu