Ứng dụng đa dạng của kính chống cháy

  • Thông tin sản phẩm

Cuộc sống ngày càng hiện đại thì việc ứng dụng những vật liệu xây dựng đảm bảo sự an toàn cho công trình và con người lại càng được chú trọng hơn. Đó chính là hệ quả khiến cho kính chống cháy luôn là vật liệu thiết yếu cho các công trình xây dựng hiện đại. Kính chống cháy với những đặc tính ngăn cháy- khói và khí độc sinh ra khi xảy ra hỏa hoạn. Nhằm giảm thiểu các thiệt hại gây ra cho người và tài sản sản khi có hỏa hoạn xảy ra.
Vài nét về kính chống cháy
Kính chống cháy là loại kính an toàn: Chúng là sự kết hợp của kính cường lực + khả năng ngăn cháy. Thông qua những vật liệu chống cháy hàng đầu, kính chống cháy có thể chịu được nhiệt độ của lửa, không bị hư hỏng – vỡ khi gặp nhiệt độ cao nên đảm bảo được an toàn cho công trình và con người bên trong công trình.

+ Đặc tính chính của kính chống cháy: có khả năng chống cháy, chịu được nhiệt độ cao, ngăn chặn ngọn lửa phát tác sang nơi khác, chặn được các luồng khí độc, không bị vỡ khi hỏa hoạn, dù có bị vỡ thì cũng không gây nguy hiểm cho con người, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người và đồ vật khi có trường hợp cháy nổ xảy ra…
Ứng dụng của kính chống cháy
Với tính cấp thiết kính chống cháy được ứng dụng rất đa dạng, được sử dụng rộng rãi, phổ biến trong tất cả các công trình xây dựng quan trọng đối với cuộc sống của con người như: nhà ở, chung cư, bệnh viện, trường học, công ty, nhà hàng, khách sạn, cơ quan,…Cụ thể được ứng dụng ở các hạng mục công trình là:
+ Làm cửa kính chống cháy: Cửa ra vào, cửa sổ bằng kính chống cháy là ứng dụng phổ biến nhất của kính chống cháy. Trong mọi công trình, cửa ra vào, cửa sổ đều đóng một vai trò vô cùng quan trọng, mỗi công trình đều có nhiều cửa sổ, cửa ra vào khác nhau nên việc ứng dụng kính chống cháy là điều cần thiết.

+ Làm mặt dựng chống cháy: Bao quanh cả công trình bằng kính hộp chống cháy không những sẽ ngăn được thiệt hại hỏa hoạn mà còn mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho tổng thể kiến trúc.
+ Làm vách ngăn chống cháy: Với kính chống cháy 60 phút, kính chống cháy 90 phút chúng sẽ là vách ngăn tuyệt vời nhất cho không gian nội thất. Vừa an toàn lại vừa đẹp cho không gian hiện đại…
Với ứng dụng đa dạng và hiệu quả chống cháy đẹm lại an toàn cho công trình, việc lắp đặt hệ thống kính chống cháy là điều thiết yếu trong thực trạng mà hỏa hoản luôn VCC tự hào là nhà tiên phong sản xuất kính cường lực chống cháy. Các chủng loại kính chống cháy 60/90/120p mang thương hiệu HPG được kiểm định là phương tiện phòng cháy chữa cháy do cục PCCC và CNCH cấp. Cùng HPG xây dựng lên một môi trường an toàn và thân thiện với môi trường bằng việc sử dụng kính chống cháy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7

1
Bạn cần hỗ trợ?
btn-dangkyhocthu