Ưu điểm và biện pháp phòng ngừa của bọt polyurethane

Polyurethane là một trong những vật liệu cách nhiệt hiệu quả nhất hiện nay. Với khả năng kết dính vượt trội, chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt, không bị nứt, ăn mòn sau khi đóng rắn. VCC là đơn vị cung cấp keo Junbond PU Foam chính hãng tại Việt Nam. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ những ưu điểm của bọt Polyurethane và các điều cần lưu ý khi thi công

keo vcc

Ưu điểm của Polyurethane trong thi công

– Hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng, không có khoảng trống sau khi trám, và liên kết mạnh mẽ sau khi đóng rắn.

– Khả năng chống va đập và chịu nén, và sẽ không bị nứt, ăn mòn hoặc rơi ra sau khi đóng rắn.

– Dẫn nhiệt ở nhiệt độ cực thấp, khả năng chống chịu thời tiết và giữ nhiệt.

–  Cách nhiệt, cách âm, chống thấm và chống ẩm tốt sau khi đóng rắn.

 

Cần chú ý những gì trong quá trình thi công?

Nhiệt độ sử dụng bình thường của bọt polyurethane là + 5 ~ + 40 ℃ và nhiệt độ sử dụng tốt nhất là + 18 ~ + 25 ℃.

Trong trường hợp nhiệt độ thấp, nên đặt ở nhiệt độ ổn định từ +25 đến +30 ° C trong 30 phút trước khi sử dụng để đảm bảo hoạt động tốt nhất. Phạm vi chịu nhiệt độ của bọt đóng rắn là -35 ℃ ~ + 80 ℃.

Bọt polyurethane là một loại bọt đóng rắn bằng hơi ẩm và nên được phun trên bề mặt ẩm ướt khi sử dụng. Độ ẩm càng cao, đóng rắn càng nhanh. Bọt chưa đóng rắn có thể được làm sạch bằng các chất làm sạch, trong khi bọt đã đóng rắn được loại bỏ bằng phương pháp cơ học (chà nhám hoặc cắt). 

Bọt đóng rắn sẽ chuyển sang màu vàng khi chiếu vào tia cực tím. Nên phủ các vật liệu khác lên bề mặt bọt đã đóng rắn (vữa xi măng, sơn, v.v.).

 Sau khi sử dụng súng phun, hãy làm sạch nó bằng chất tẩy rửa đặc biệt ngay lập tức. Khi thay thùng nguyên liệu, lắc kỹ thùng mới (ít nhất 20 lần), tháo thùng rỗng ra và nhanh chóng thay thùng nguyên liệu mới để tránh trường hợp mối nối súng bị đóng rắn.

Van điều chỉnh lưu lượng và kích hoạt của súng phun kiểm soát lượng bọt. Đóng van dòng chảy theo chiều kim đồng hồ khi ngừng phun.

Keo Junbond PU Foam

Keo Junbond polyurethane PU Foam là loại bọt PU một thành phần, hiệu suất cao. được dùng để gắn với một đầu tiếp hợp bằng nhựa để sử dụng với súng phun bọt hoặc qua ống. Bọt sẽ nở ra và đóng rắn bởi hơi ẩm trong không khí. 

PU Foam được sử dụng phổ biến trong các công trình  xây dựng, gắn kết tuyệt vời, cách nhiệt và cách âm cao.

VCC hiện đang phân phối và cung cấp nhiều dòng Keo Silicone với mẫu mã đa dạng, không ngừng cải tiến dịch vụ và chất lượng sản phẩm để đem đến nhiều sự lựa chọn hơn phù hợp với thị trường và nhu cầu nội địa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7

1
Bạn cần hỗ trợ?
btn-dangkyhocthu