VCC là nhà tài trợ vàng trong sự kiện ra mắt Hội ngành cửa Quảng Ninh

Tham gia sự kiện ra mắt Hội ngành cửa Quảng Ninh diễn ra vào ngày 25/9/2023 tại Cung quy hoạch hội chợ và triển lãm tỉnh Quảng Ninh, VCC vinh dự là nhà tài trợ vàng của sự kiện, đóng góp vào sự phát triển của ngành cửa Quảng Ninh nói riêng và ngành cửa Việt Nam nói chung.

Tình hình phát triển kinh tế và ngành cửa của tỉnh Quảng Ninh

Quảng Ninh là tỉnh ven biển phía Bắc của Việt Nam, nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ cùng sự phát triển nhanh chóng trong nhiều lĩnh vực đời sống. Với lợi thế về nguồn khoáng sản dồi dào, di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, sân bay, hệ thống cầu cảng cùng sự đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng, Quảng Ninh là một trong những tỉnh thành có tốc độ phát triển nhanh nhất cả nước.

Quảng Ninh là một trong những tỉnh thành có tốc độ phát triển nhanh nhất cả nước
Quảng Ninh là một trong những tỉnh thành có tốc độ phát triển nhanh nhất cả nước

Tính đến ngày 13/6/2023, dân số của Quảng Ninh đạt con số 1.413.452 người, với số người dân sống trong thành thị là 916.600 người – đạt tới tỷ lệ 67,3%. Quảng Ninh bao gồm 4 thành phố trực thuộc tỉnh, 2 thị xã và 7 huyện.  Quy mô kinh tế của Quảng Ninh đã đạt mức 269.000 tỷ đồng, tăng 17,6% so với năm 2021. GDP bình quân đầu người trong năm 2022 ước tính đạt 197,6 triệu đồng/người.

Đáng chú ý, năm 2022 đã đánh dấu một cột mốc thành công khi tỉnh Quảng Ninh đã duy trì mức tăng trưởng kinh tế 2 con số trong 7 năm liên tiếp. Đây là một thành tựu ấn tượng trong quá trình đổi mới và phát triển của tỉnh.

Riêng với ngành cửa, hiện Quảng Ninh đang có khoảng hơn 5000 xưởng sản xuất, kinh doanh trải khắp toàn tỉnh. Với số lượng đơn vị sản xuất, kinh doanh lớn như vậy, nhu cầu thành lập một tổ chức, một hiệp hội để cùng nhau hợp tác, phát triển là điều hoàn toàn cần thiết lúc này với ngành cửa Quảng Ninh.

Quảng Ninh hiện có khoảng hơn 5000 xưởng sản xuất, kinh doanh trải khắp toàn tỉnh
Quảng Ninh hiện có khoảng hơn 5000 xưởng sản xuất, kinh doanh trải khắp toàn tỉnh

Sự kiện ra mắt Hội ngành cửa Quảng Ninh quy tụ tới 1500 hội viên tham gia

Nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích, hỗ trợ nhau cùng phát triển, các nhà phân phối, đại lý và các cơ sở sản xuất, kinh doanh thuộc ngành cửa tại Quảng Ninh đã cùng tổ chức và thành lập Hội ngành cửa tỉnh Quảng Ninh hoạt động theo quy chế của Hiệp hội cửa Việt Nam.

Sự kiện là cơ hội để hội viên “Kết nối – Giao lưu – Hợp tác – Mở rộng thị trường”, tìm kiếm những đối tác mới trong ngành, đưa các công nghệ tiên tiến, hiện đại trong ngành cửa tới các hội viên khác và người tiêu dùng.

Diễn ra vào ngày 25/9/2023 tại Cung quy hoạch hội chợ và triển lãm tỉnh Quảng Ninh, sự kiện quy tụ 1500 hội viên và khách mời, cùng với 100 gian hàng triển lãm Cửa – Vật tư của các đơn vị tài trợ, hội viên. Đây chắc chắn sẽ là một trong những sự kiện đáng mong nhờ nhất năm.

Sự kiện diễn ra tại Cung quy hoạch hội trợ và triển lãm tỉnh Quảng Ninh
Sự kiện diễn ra tại Cung quy hoạch hội trợ và triển lãm tỉnh Quảng Ninh

VCC là nhà tài trợ vàng trong sự kiện ra mắt Hội ngành cửa Quảng Ninh

Là thành viên hoạt động năng nổ của Hội Vật Liệu Xây Dựng và Hiệp Hội Cửa Việt Nam, trong năm 2023, VCC đã vinh dự được mời tham gia các sự kiện lớn nhỏ như: sự kiện thành lập Chi hội cửa Đà Nẵng tháng 3/2023, Lễ ra mắt Hội ngành cửa Vĩnh Phúc tháng 4/2023, Triển lãm quốc tế Vietbuild Đà Nẵng tháng 5/2023, Lễ ra mắt Hội ngành cửa Phú Thọ tháng 6/2023.

Không thể vắng mặt trong dịp quan trọng như Lễ ra mắt Hội ngành cửa Quảng Ninh, VCC tiếp tục hân hạnh là nhà tài trợ Vàng cho sự kiện lần này. Bên cạnh đó, VCC cũng tiếp tục trưng bày và giới thiệu các sản phẩm keo silicone mới ra mắt cho khách hàng tại Gian hàng số 11.

Đồng hành cùng 1 nhà tài trợ Kim Cương, 15 nhà tài trợ Vàng và 40 nhà tài trợ Bạc, VCC hy vọng sự kiện sẽ diễn ra tốt đẹp và thành công.

THÔNG TIN SỰ KIỆN:

⏰ Thời gian tham quan triển lãm nhà tài trợ: 9h00 đến 17h00

📌 Lễ ra mắt: 17h30 đến 22h00 ngày 25 tháng 9 năm 2023

🏡 Địa điểm: Cung quy hoạch hội chợ và triển lãm tỉnh Quảng Ninh 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7

1
Bạn cần hỗ trợ?
btn-dangkyhocthu