VCC vinh dự được nhận giải thưởng tín nhiệm hàng đầu Châu Á

Trong sự kiện tôn vinh “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á, Nhà Lãnh Đạo Xuất Sắc Châu Á 2023” vào ngày 06/08/2023: VCC được trao giải thương hiệu tín nhiệm hàng đầu Châu Á do Viện Khoa Học Quản Trị Doanh Nghiệp Phương Nam và Diễn Đàn Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp phối hợp với các cơ quan hữu quan cùng các tổ chức quốc tế đánh giá chọn lọc dựa trên các tiêu chí vàng.

Đại diện VCC nhận giải thưởng danh giá “Thương Hiệu tín nhiệm hàng đầu Châu Á”
Đại diện VCC nhận giải thưởng danh giá “Thương Hiệu tín nhiệm hàng đầu Châu Á”

Chương Trình Tôn Vinh đem lại “giá trị vàng” cho mọi doanh nghiệp trong đó có VCC

Chương trình “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á – Asia Top Brand Award, Nhà Lãnh Đạo Xuất Sắc Châu Á – Asia Excellent Leader 2023” do Viện Khoa Học Quản Trị Doanh Nghiệp Phương Nam và Diễn Đàn Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp phối hợp với các cơ quan hữu quan,  các tổ chức quốc tế đánh giá xét duyệt, nhằm chọn lọc ra những doanh nghiệp xuất sắc, thương hiệu uy tín, dẫn đầu trong các lĩnh vực, ngành nghề được người tiêu dùng khu vực tín nhiệm.

Chương trình tôn vinh “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á, Nhà Lãnh Đạo Xuất Sắc Châu Á 2023” cùng sự tham gia của nhiều đại diện doanh nhân, doanh nghiệp.
Chương trình tôn vinh “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á, Nhà Lãnh Đạo Xuất Sắc Châu Á 2023” cùng sự tham gia của nhiều đại diện doanh nhân, doanh nghiệp.

Trong bối cảnh hội nhập sâu rộng cùng với sự phát triển kinh tế khu vực nhanh chóng, chương trình mở ra cánh cửa hội nhập, giúp gia tăng giá trị của Doanh nghiệp, tạo chỗ đứng vững vàng trên thị trường khu vực và có điều kiện phát triển thương hiệu ra thế giới. Đây cũng chính là cơ hội “hết sức đặc biệt” không chỉ đối với các doanh nghiệp khu vực Châu Á mà còn là cơ hội “toàn diện” giúp VCC khẳng định thương hiệu để gánh vác trọng trách vươn mình lớn mạnh hơn ngoài thị trường Đông Nam Á.

Ngoài ra, chương trình là dấu ấn ghi nhận thương hiệu sáng giá, tạo ra góc nhìn “khách quan” nhất về niềm tin giữa khách hàng với doanh nghiệp. Thông qua đó, việc nhận diện thương hiệu của mỗi doanh nghiệp – trong đó có VCC ngày càng đến gần hơn với hàng triệu người tiêu dùng mới.

Đại diện VCC được trao tặng giải thưởng về hạng mục “Thương hiệu” tín nhiệm hàng đầu
Đại diện VCC được trao tặng giải thưởng về hạng mục “Thương hiệu” tín nhiệm hàng đầu

VCC rất vinh dự và tự hào khi được trao nhận giải thưởng “Thương Hiệu tín nhiệm hàng đầu Châu Á”

Chương trình được diễn ra với 3 hạng mục giải thưởng được công bố như sau:

– Top 10/20/50 Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á – Asia Top Brand Awards 2023

–Top 10/20/50 Sản Phẩm & Dịch Vụ Chất Lượng Châu Á – Products Asia Quality Services 2023

– Nhà Lãnh Đạo Xuất Sắc Châu Á – Asia Excellent Leader 2023

Dưới sự bảo chứng của ban lãnh đạo cấp cao tham dự phải kể đến như:  Lãnh đạo Văn Phòng Chính Phủ, Lãnh đạo Bộ Công Thương,  Lãnh đạo Bộ Khoa Học Và Công Nghệ, Lãnh đạo Bộ Tư Pháp, 4 Lãnh Sự Quán nước ngoài cùng nhiều đại diện doanh nghiệp, truyền thống báo chí… càng khẳng định quy mô sự kiện cũng như sự uy tín mà chương trình mang lại. Đây cũng là dịp mà các doanh nghiệp có cơ hội giao lưu, giới thiệu và làm quen cũng như học hỏi những tư duy sáng tạo mới trong ngành nghề kinh doanh của mình.

Vinh hạnh hơn bao giờ hết, khi Công ty cổ phần đầu tư và thương mại quốc tế VCC được “chọn mặt gửi vàng” trong hạng mục “Top 10/20/50 Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á – Asia Top Brand Awards 2023” bên cạnh sự góp mặt từ những thương hiệu nổi tiếng: Công Ty CP Nước Giải Khát Yến Sào Khánh Hòa, Tập đoàn Sơn Kova, Thương Hiệu Bột Giặt Aba…

Ông Nguyễn Văn Thành - Chủ tịch Công ty cổ phần đầu tư và thương mại quốc tế VCC chụp lưu niệm cùng giải thưởng.
Ông Nguyễn Văn Thành – Chủ tịch Công ty cổ phần đầu tư và thương mại quốc tế VCC chụp lưu niệm cùng giải thưởng.

Tầm nhìn và sứ mệnh của VCC trong tương lai

Với sứ mệnh “Gắn kết cùng phát triển”, VCC sẽ tiếp tục mở rộng và ngày một vững mạnh hơn trong ngành cung cấp chất kết dính cho thị trường xây dựng nhộn nhịp khu vực Đông Nam Á, Châu Á để vươn ra thị trường thế giới. 

Ngoài các dòng sản phẩm về Keo Silicone đóng chai, cuối năm 2022 và đầu năm 2023 VCC cũng đã ra mắt thành công 9 dòng keo túi và được thị trường đón nhận như: Keo dán gương VCC 803, Keo Silicone VCC 795 + Keo Silicone 791 (áp dụng cho công trình kính mặt dựng), Keo Silicone chống thời tiết (công trình nội ngoại thất), Keo Silicone VCC A600 với khả năng chống nấm mốc vượt trội… và rất nhiều các dòng keo túi khác sẵn sàng phục vụ người tiêu dùng, chủ thầu.

Sau bao nỗ lực, cố gắng của tập thể cán bộ nhân viên, VCC đã gặt hái được nhiều thành công và nhận về vô số giải thưởng quan trọng từ Top 10 thương hiệu mạnh phát triển Quốc Gia vào ngày 27/22/2022 trong Diễn đàn hợp tác và phát triển kinh tế quốc gia cho tới giải thưởng danh giá “Thương Hiệu tín nhiệm hàng đầu Châu Á” trong Chương trình Tôn vinh vào ngày 06/08/2023 vừa qua.

Hy vọng rằng, VCC sẽ luôn được đồng hành với khách hàng trên chặng đường chinh phục những “ước mơ” của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7

1
Bạn cần hỗ trợ?
btn-dangkyhocthu